3 MẪU GIÀY KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA TỰU TRƯỜNG NÀY

3 MẪU GIÀY KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG MÙA TỰU TRƯỜNG NÀY

Giữa thị trường giày sneaker đang phát triển sôi nổi và mạnh mẽ như hiện nay, các GenZ trở nên băn khoăn không biết nên lựa giày nào để đến trường sành điệu và rẽ lối đi riêng thật độc đáo. Hôm nay, Giày Store sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu giày lưu hóa có chất liệu da mềm mại không thể bỏ qua trong mùa tựu trường này. 

1. ZOE AUTHENTIC 

Zoe Authentic gồm 2 phiên bản trắng thuần khiết và đen huyền bí. Giày dành cho cả nam và nữ. Đôi giày trắng nhẹ nhàng và đơn giản, phù hợp với mọi outfit, dễ dàng mang đi học, đi chơi. Còn đôi giày đen mang vào thì sành điệu biết bao. 


 

2. ZOE AUTHENTIC HOOK N'LOOP

Ba quai dán thay thế cho dây giày là điểm nhấn của đôi Zoe Authentic Hook N’Loop giúp bạn thêm năng động và phong cách. Màu trắng tươi trẻ này mà mang đến trường thì còn gì tuyệt bằng. 

3. ZOE MF 

ZOE MF là mẫu giày trắng xinh xắn với phần gót và lưỡi gà được tô điểm bằng bốn màu trẻ trung, năng động. 

ZOE MF GÓT HỒNG được điểm tô chút sắc hồng dịu nhẹ cho bạn nữ tha hồ tươi xinh đến trường. Hồng tươi tắn cho ngày dài tỏa nắng.

ZOE MF NẮNG HẠ với phần gót và lưỡi gà vàng nghệ đầy cá tính, giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

ZOE MF NÂU ĐÁ có chút nâu của cà phê sữa cho bạn trẻ trung và sành điệu. Nâu trẻ trung cho ngày mới sung sức.

ZOE MF MATCHA được thiết kế thêm màu xanh matcha đem đến một làn gió tươi mới. Xanh thời thượng cho ngày đầy năng lượng.

Trên đây là 3 mẫu giày không nên bỏ qua trong mùa tựu trường này. Dù chọn mẫu nào bạn cũng có thể rẽ lối đi riêng và tự tin thể hiện cá tính bản thân. 

Giày Store nâng bước - Thướt tha đến trường

----------
#backtoschool #giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #authentic #hookn'loop

← Bài trước Bài sau →