4 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU 1 ĐÔI GIÀY STORE

4 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU 1 ĐÔI GIÀY STORE

Giày Store vừa trở lại thị trường với hàng loạt thiết kế sneaker đơn giản mà hiện đại. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Giày Store tin rằng các bạn nên sở hữu 1 đôi Giày ZOE vì 4 lý do sau đây. 

1. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO SU LƯU HÓA KỸ THUẬT CAO

Tương tự các hãng giày lớn, Giày Store ứng dụng công nghệ cao su lưu hóa để làm đế giày. Còn phần thân giày làm bằng chất liệu da mềm mại nhằm đem lại cảm giác êm chân, thoải mái và năng động. 

Giày Store tự tin là hàng Việt Nam chất lượng cao. Dù đi học hay đi chơi, các vật liệu và công nghệ do Giày Store thiết kế sẽ hỗ trợ các bạn một cách hoàn hảo. 
 


2. MỨC GIÁ NHẸ NHÀNG, VỪA TÚI

Sneaker đã trở thành món đồ không thể thiếu đối với GenZ. Nhưng không phải GenZ nào cũng có thể bỏ ra vài triệu để mua một đôi giày. 

Đến với Giày Store, bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới năm trăm ngàn, bạn đã có thể sở hữu một đôi giày sneaker thoải mái, năng động, tha hồ mang đi học, đi chơi. 

3. DỄ DÀNG KẾT HỢP VỚI CÁC OUTFIT

Giày sneaker trắng luôn là “must-have item” đối với mọi người vì rất dễ phối đồ. Mang Giày Store cùng đồng phục đến trường bạn sẽ trông thật tinh khôi và tươi trẻ. Kết hợp Giày Store với chiếc đầm hoa xinh xắn bạn trở nên dịu dàng và sành điệu. Bạn thật phong cách khi đi đôi Giày Store cùng quần jean áo thun năng động… Dù bạn diện trang phục nào đi chăng nữa, Giày Store đều có thể “cân” hết.  


4. KHÔNG LỖI THỜI 

Màu trắng luôn là màu chân ái cho bất kỳ độ tuổi nào. Màu trắng cũng là màu không chịu khuất phục bởi thời gian. Dù các xu hướng thời trang có thay đổi theo năm tháng thì sneaker trắng vẫn không bao giờ lỗi thời bởi khả năng kết hợp với mọi loại quần áo của nó. Sneaker trắng của Giày Store cũng thế, vẫn hợp thời dù bạn mang đến bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. 

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay một đôi Giày Store để đến trường thật ấn tượng, đi chơi cùng hội bạn thật sành điệu nào. Tự tin rẽ lối đi riêng với Giày Store. 

----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #chang’e #authentic #hookn'loop

← Bài trước Bài sau →