CẢM HỨNG CỦA BỘ SƯU TẬP ZOE MF CHO MÙA TỰU TRƯỜNG “HIGH HIGH”

CẢM HỨNG CỦA BỘ SƯU TẬP ZOE MF CHO MÙA TỰU TRƯỜNG “HIGH HIGH”

Nắng hạ đang dần tan

Gót hồng em tới trường

Gặp lại bạn thân thương.

Nắng hạ đang tan nhanh, mùa tựu trường đang đến rất gần. Chắc hẳn các bạn đang tất bật  sắm sửa sách vở, bút thước, quần áo. Có người háo hức quay trở lại trường để gặp bạn bè, nhưng có người vẫn chưa sẵn sàng, muốn tận hưởng mùa hè thêm nữa. Dù muốn hay không bạn vẫn phải xỏ giày và đến trường đúng giờ. Vậy nên, đừng quên chuẩn bị một đôi giày mới cho ngày đầu “comeback” thật ấn tượng và rẽ lối đi riêng cho bản thân mình nào.  

Mùa tựu trường này, Giày Store cho ra mắt ZOE MF Collection với mong muốn đồng hành cùng GenZ trên con đường chinh phục tri thức và thực hiện hóa ước mơ. ZOE MF Collection là mẫu giày trắng xinh xắn với phần gót và lưỡi gà được tô điểm bằng bốn màu trẻ trung, năng động. Màu vàng của nắng, màu hồng của hoa, màu nâu của cà phê và màu xanh của trà. Tương ứng mỗi màu là một tên gọi thật đáng yêu và dễ nhớ. ZOE MF NẮNG HẠ - VÀNG CÁ TÍNH TIẾP SỨC BẠN TINH NGHỊCH

Nắng hạ kết thúc cũng là thời điểm ta quay trở lại trường. Học hành chăm chỉ, vui chơi cùng bè bạn hết 9 tháng, cho đến khi nắng hạ bắt đầu xuất hiện, ta lại bịn rịn chia tay nhau. Giày Nắng hạ sẽ đồng hành cùng bạn trong những giờ học hăng say, giờ kiểm tra căng thẳng, và đặc biệt trong những lúc tinh nghịch, bày trò. Vì vậy, màu vàng cá tính của đôi Nắng hạ không chỉ tiếp sức bạn tự tin đến trường mà còn kề bên bạn những lúc nghịch ngợm. 

ZOE MF GÓT HỒNG - HỒNG TƯƠI TẮN CHO NGÀY DÀI TỎA NẮNG

Tuổi học trò hồn nhiên, thơ ngây và xinh tươi như hoa trên cành. Màu hồng của hoa lúc khoe sắc đẹp xiết bao còn màu hồng của đôi Gót hồng giúp bạn tươi tắn và tỏa nắng khi đến trường. Giày Gót hồng nâng bước, chân bạn nở hoa và bạn sẽ tỏa nắng. Ngoài ra, màu hồng còn mang lại cảm giác ngọt ngào và dịu dàng. Diện giày Gót hồng, bạn vừa xinh xắn vừa đến trường thật sành điệu. 

ZOE MF NÂU ĐÁ - NÂU TRẺ TRUNG CHO NGÀY MỚI SUNG SỨC

Để chống cự với cơn buồn ngủ vào những hôm thức khuya ôn bài, chắc hẳn nhiều lần bạn đã chọn uống một ly cà phê sữa. Để tìm một nơi học nhóm, có lẽ nhiều lần các bạn đã ra quán cà phê quen cùng nhau bàn bạc, thảo luận. Cà phê dường như đã trở thành món quen với nhiều GenZ. Uống cà phê để tỉnh táo còn mang giày Nâu đá để ngày mới đến trường luôn căng tràn sức sống.  

ZOE MF MATCHA - XANH THỜI THƯỢNG CHO NGÀY ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Thanh xuân - độ tuổi xanh tràn đầy năng lượng, không ngừng phát triển, khám phá và trải nghiệm. Màu xanh lá đồng thời còn đem đến cảm giác an toàn và nhẹ nhàng. Không những thế, matcha cũng là thức uống yêu thích của nhiều GenZ. Uống Matcha thì ngon còn mang Zoe MF Matcha đến trường thì thời thượng và giàu năng lượng. 

Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay một đôi ZOE MF để đến trường thật “chất” nào. 

----------
#backtoschool #giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda

← Bài trước Bài sau →