GIÀY SNEAKER NỮ HỌA TIẾT XINH XẮN

GIÀY SNEAKER NỮ HỌA TIẾT XINH XẮN

Những sản phẩm sneaker trắng, đặc biệt là sneaker trắng có họa tiết đang ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ, sản phẩm giày sneaker Zoe Chang’e Flower của Giày Store được điểm xuyết thêm họa tiết hoa xinh xắn và dễ thương. 

Zoe Chang’e Flower đang là mẫu giày bán chạy nhất của Giày Store bởi họa tiết hoa vàng nhỏ nhắn làm nên nét riêng và sự khác biệt. Một đôi giày sneaker trắng được điểm xuyết tinh tế bằng những bông hoa vàng sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt và tươi mới. Giày Store gom chút nắng vàng ấm áp của mùa thu gửi vào những bông hoa vàng nở rộ trên giày. Những bông hoa đó được thêu tỉ mỉ lắm đó nha. 

Các sản phẩm của Giày Store đều sử dụng công nghệ cao su lưu hóa kỹ thuật cao để tạo nên phần đế cực kỳ bền bỉ và chắc chắn. Zoe Chang’e Flower làm bằng vải canvas bền chắc mà dễ vệ sinh. Chất liệu mặt trong gồm vải khử mùi và kháng khuẩn giúp bạn yên tâm mang giày cả ngày dài. 

Giày sneaker trắng dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Giày sneaker trắng có họa tiết hoa vàng Zoe Chang’e Flower không chỉ dễ dàng kết hợp với mọi loại quần áo mà còn tạo điểm nhấn cho bạn xinh đẹp hơn. 

Chang’e trong tiếng Anh có nghĩa là Hằng Nga. Hằng Nga thì chỉ thường xuất hiện trong đêm trung thu khiến bao đứa trẻ chờ mong và say đắm. Mua ngay Zoe Chang’e Flower, bạn sẽ rẽ lối đi riêng vì mỗi ngày đều xinh xắn và tuyệt đẹp như Hằng Nga mà không cần chờ tới trung thu.

 

----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #chang’eflower #sneakerhoatiet #sneakernu #canvas 

← Bài trước Bài sau →