VÌ SAO GIÀY STORE CHỌN LÀM ĐẾ GIÀY BẰNG CÔNG NGHỆ CAO SU LƯU HÓA?

VÌ SAO GIÀY STORE CHỌN LÀM ĐẾ GIÀY BẰNG CÔNG NGHỆ CAO SU LƯU HÓA?

Cao su là chất liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất đế giày do tính an toàn, độ bền cao và đặc biệt là giá thành rẻ. Đế giày cao su thường được chia làm hai loại là đế cao su nhiệt dẻo và đế cao su lưu hóa. Mặc dù đế cao su nhiệt dẻo có phần vượt trội hơn về khả năng chống nứt gãy, nhưng đế cao su lưu hóa lại siêu bền và thông dụng hơn rất nhiều. 

Cao su lưu hóa được tạo ra khi nung nóng cao su ở nhiệt độ cao cùng với lưu huỳnh và sau đó kết hợp với các chất tạo đàn hồi để cao su được kết nối và định hình. Cao su sau khi được lưu hóa có nhiều đặc điểm thích hợp để thi công làm đế giày như:

  • Có khả năng chịu nhiệt cao, từ -60 đến +200 độ C.

  • Không bị tác động bởi ozone, tia UV và thời tiết khi sử dụng ngoài trời.

  • Dẫn nhiệt thấp trong suốt quá trình sử dụng.

  • Không hấp thụ hơi nước.

  • Có sự đàn hồi êm ái khi sử dụng.

  • Bề mặt nhẵn nên không cần sơn, phủ.

  • Chi phí sản xuất rẻ hơn so với da thuộc.

  • Độ bền siêu cao, có thể lên đến 5-10 năm.

  • Khả năng chống dầu và hóa chất tốt.

  • Chống trơn trượt.

Đế giày là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và chịu nhiều áp lực của đôi giày khi sử dụng. Đế giày bằng cao su lưu hóa sẽ hạn chế trơn trượt và mang lại cảm giác cực kỳ vững chân. Giày lưu hóa với độ bền siêu cao sẽ không làm bạn thất vọng khi bỏ ra một khoản tiền tương xứng để sở hữu nó trong nhiều năm. 

Dựa vào những đặc điểm đó, Giày Store đã lựa chọn loại cao su non phù hợp và ứng dụng công nghệ cao su lưu hóa để tạo nên các mẫu giày sneaker có thể “cân” mọi môi trường, thời tiết.  Với phần đế được làm bằng công nghệ cao su lưu hóa kỹ thuật cao, Giày Store sẽ đem lại cảm giác êm chân, thoải mái và năng động. 

Sở hữu chất liệu da mềm mại, đường may cẩn thận, chắc chắn, Giày Store cùng bạn sánh bước trên mọi nẻo đường. Dù đi học hay đi chơi, các vật liệu và công nghệ do Giày Store thiết kế sẽ hỗ trợ các bạn một cách hoàn hảo. Giày Store với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, phù hợp với mọi cô nàng. Màu trắng nhẹ nhàng, tinh khiết của giày sẽ tô điểm và làm nổi bật mọi trang phục mà bạn kết hợp. Cùng Giày Store, tự tin khoe cá tính, năng động bùng chất riêng.

Không cần giày cao gót điệu đà và kiểu cách, các nàng vẫn tự tin thể hiện phong cách độc đáo của mình bằng cách rẽ lối đi riêng với những đôi giày lưu hóa từ Giày Store.

----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng 

← Bài trước Bài sau →