ZOE Sneaker & Craft: Trải nghiệm mô hình vẽ giày sáng tạo

ZOE Sneaker & Craft: Trải nghiệm mô hình vẽ giày sáng tạo

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đông đảo của giới trẻ năng động và sáng tạo, ZOE Sneaker & Craft đã tạo ra một mô hình vẽ giày độc đáo.
 

ZOE Sneaker & Craft là gì?

Với tính trẻ trung, năng động và sự hiểu biết về thị hiếu và mong muốn của tuổi trẻ, ZOE đã nhanh chóng chiếm được thị phần tại Tp.HCM và trở thành một thương hiệu thân thuộc. Đội ngũ sáng lập của ZOE còn đi trước một bước về xu hướng nhu cầu thị trường trong nước. Kết quả là, ZOE đã khai trương 3 hệ thống cửa hàng ZOE Sneakers & Craft tại các địa điểm khác nhau, đồng thời là một trong những thương hiệu giày thời trang đầu tiên ở Việt Nam có cửa hàng hướng dẫn vẽ trang trí giày.
 


ZOE Sneaker & Craft - mô hình vẽ giày độc đáo

Sự xuất hiện của ZOE Sneakers & Craft đã thu hút sự chú ý và trở thành điểm đến lý tưởng đặc biệt vào mỗi dịp cuối tuần của giới thanh thiếu niên Sài Gòn. Với mô hình này, không cần phải chuẩn bị dụng cụ hay có kiến thức sâu về hội họa, mỹ thuật hay trang trí. Tất cả nguyên vật liệu để tô vẽ điểm xuyến đôi giày đều được chuẩn bị sẵn tại cửa hàng.
 

Điểm đặc biệt ở ZOE Sneakers & Craft

Tại ZOE Sneakers & Craft, nếu bạn biết tự vẽ, thì tuyệt! Nhưng nếu không, cũng không có gì phải lo. Đội ngũ thành viên am hiểu về thời trang của ZOE sẽ sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn tận tình cho bạn. ZOE sẽ chuẩn bị sẵn hoạ cụ cũng như sẽ hướng dẫn các phương pháp bảo quản giày vẽ một cách tốt nhất. Việc tự tay tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sẽ mang lại cảm giác phấn khởi và hài lòng về sự thành công của bản thân.


Vẽ giày ZOE Sneaker & Craft được anh chị nghệ sĩ ủng hộ

Mỗi nét vẽ khắc họa và hình ảnh được trang trí trên đôi giày đều mang nét chấm phá độc đáo riêng, thể hiện phần nào con người và cá tính của chủ nhân. Do đó, gần như ai cũng cảm thấy hào hứng khi sở hữu một tác phẩm nghệ thuật mà mình đã sáng tạo không đụng hàng với bất kỳ ai, bất kỳ đâu.
 

ZOE Sneakers & Craft hơn cả sự sáng tạo

Bên cạnh việc thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo và trải nghiệm thú vị, mô hình vẽ giày của ZOE Sneaker & Craft còn mang đến những lợi ích tâm lý tích cực. Việc hòa mình vào mỹ thuật có thể giúp giảm căng thẳng, lo lắng và mang lại trạng thái tâm trí thư giãn và nhẹ nhàng.
 

Đến với ZOE Sneaker & Craft, bạn không chỉ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình mà còn được trải nghiệm không gian thú vị và giao lưu với cộng đồng yêu nghệ thuật. Mô hình vẽ giày này không chỉ thích hợp cho các bạn trẻ mê giày, học sinh yêu thích vẽ và tô tượng, sinh viên mê sáng tạo và hội họa, mỹ thuật ứng dụng, thiết kế công nghiệp, mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh muốn dẫn con cái cùng tham gia để mở rộng thế giới quan, trải nghiệm kỹ năng mới và phát triển tư duy sáng tạo.


Vẽ giày cùng ZOE trải nghiệm và phát triển tư duy sáng tạo của bé

Trải nghiệm mô hình Vẽ Giày cùng ZOE

Hãy ghé thăm ZOE Sneaker & Craft ngay hôm nay và trải nghiệm cùng chúng tôi cuộc hành trình vẽ giày đầy màu sắc và sáng tạo. Khám phá khả năng tiềm ẩn bên trong bạn và tận hưởng những giờ phút thư giãn, hứng khởi và tràn đầy cảm xúc trong môi trường nghệ thuật độc đáo của chúng tôi. Tham khảo thêm Vẽ giày cùng ZOE tại đây!
—---------------
ZOE OFFICIAL
▪️ Website: https://www.zoe-vn.com/
▪️ Shopee: https://shopee.vn/zoe_giaystore 
▪️ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/giay-store-zoe
—---------------
📍  HỆ THỐNG CỬA HÀNG
▪️ Số 4 đường số 48 Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, HCM 
▪️36 Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu , Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
▪️31 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh


 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên