7 GỢI Ý PHỐI ĐỒ CỰC CHẤT VỚI GIÀY STORE

7 GỢI Ý PHỐI ĐỒ CỰC CHẤT VỚI GIÀY STORE

Ngày mới bắt đầu nhưng bạn loay hoay mãi vì không biết mặc gì, mang gì. Giày Store sẽ gợi ý cho bạn cách phối đồ với sneaker thật chất để bạn không còn lăn tăn vào mỗi sáng nữa nhé.

 

Thứ hai luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người vì phải quay lại làm việc sau hai ngày nghỉ ngơi. Vậy hãy khởi đầu tuần mới bằng sự thoải mái của Zoe Mule và một bộ đồ thật năng động để tinh thần sảng khoái và làm việc hiệu quả. 

 

 

Thứ ba nhẹ nhàng và tinh khôi cùng với Zoe Hook N'Loop. “Bật mood” trẻ trung và năng động khi kết hợp chiếc yếm xinh xắn với đôi giày trắng tinh. 

 

 

Kết hợp áo thun và váy xòe điệu đà cho ngày thứ tư thật dịu dàng. Và Zoe Z2A Green chính là điểm nhấn cho bạn tỏa sáng.

 

 

Thứ năm độc đáo và mới lạ khi kết hợp một chút “cool ngầu” của hoodie với sự xinh xắn của đôi giày thêu hoa Zoe Chang’e Flower.

 

 

Quần jeans và áo thun là hai món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn. Quần jeans và áo thun tuy đơn giản nhưng kết hợp với đôi Zoe Mule Dirt sẽ khiến thứ sáu của bạn thật khác biệt. 

 

 

Đen và trắng là hai màu quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời. Áo đen ôm và quần trắng ống rộng là sự kết hợp hoàn hảo cho ngày thứ bảy “xõa” hết mình. Và đừng quên mang đôi giày sneaker yêu thích để tự tin thể hiện cá tính của mình. 

 


Tận hưởng ngày chủ nhật bằng một buổi đi cà phê chill chill với bạn bè. Một chiếc áo thun ôm phối với quần ống rộng và đôi giày “best seller” của Giày Store thì còn gì tuyệt bằng. 

 Trên đây là bảy phong cách khác nhau mà Giày Store gợi ý cho bạn. Mỗi ngày một phong cách để bạn tự tin rẽ lối đi riêng, luôn độc đáo và mới lạ. 


----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #thenextstep #genz #sneaker #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #chang’e #authentic #hookn’loop #zoeblack #zoedirt #zoeyellow #zoegreen #Z2A 

← Bài trước Bài sau →