HAPPY MOTHER'S DAY - GIÀY ZOE SALE 20%

HAPPY MOTHER'S DAY - GIÀY ZOE SALE 20%

Để kỷ niệm Mother's Day - Ngày Lễ của các bà mẹ, ZOE dành tặng cho các bạn ưu đãi SALE đặc biệt: giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm giày ZOE khi các bạn chia sẻ 1 bức ảnh chụp cùng mẹ/con với giày Zoe. Ngoài ra, ZOE sẽ freeship cho hóa đơn trên 700K.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện tình cảm của bạn đến với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Bày tỏ tình yêu qua việc chọn ngay cho mẹ một đôi giày thời trang từ ZOE bạn nhé! Chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và hạnh phúc.


Giày ZOE - Thay lời chúc chân thành nhân Ngày của Mẹ

Không chỉ là một món quà đơn thuần, sản phẩm giày ZOE còn là cách tuyệt vời để bạn có thể thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình đến với mẹ. Hãy để giày ZOE giúp bạn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ với mẹ trong ngày đặc biệt này.

Chương trình Sale diễn ra từ 11.05 đến hết 15.05, áp dụng cho cả hai hình thức mua trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng. Click ngay và nhập mã MOTHER'SDAY để sở hữu những đôi giày chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Áp dụng tại các kênh phân phối của ZOE.


Nhập mã MothersDay săn giày ZOE tặng Mẹ

Hãy ghé thăm cửa hàng của ZOE hoặc truy cập trang web của chúng tôi để khám phá bộ sưu tập sản phẩm đa dạng và phong phú nhé. Chúc mừng ngày lễ của các bà mẹ và mong rằng món quà của bạn sẽ làm cho mẹ của bạn cảm thấy thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa!

—---------------
ZOE OFFICIAL

  •  Website: https://www.zoe-vn.com/
  •  Shopee: https://shopee.vn/zoe_giaystore
  •  Lazada: https://www.lazada.vn/shop/giay-store-zoe

—---------------

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

  • Số 4 đường số 48 Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức, HCM
  • 31 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 36 Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu , Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

#zoevn #ZOESneakersAndCraft #vegiaycungZoe  #mothersday

 
 
Bài sau →