THE NEXT STEP - LỐI ĐI MỚI CHO VẢI LINEN

THE NEXT STEP - LỐI ĐI MỚI CHO VẢI LINEN

Vải linen được sử dụng nhiều trong các thiết kế thời trang và cả nội thất. Từ những bộ quần áo sang trọng đến chăn ga, rèm cửa đều có thể ứng dụng vải linen. Tuy nhiên, chưa có nhiều sản phẩm giày sneaker được làm từ vải linen. Thế nên, việc chọn chất liệu linen cho bộ sưu tập THE NEXT STEP chính là lối đi riêng, đồng thời tăng tính ứng dụng cho loại vải này. 

Vải Linen còn được biết với cái tên thân thuộc là vải lanh. Đây là loại vải được dệt từ phần thân và gốc của cây lanh. Vì được làm thủ công, sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không thêm chất phụ gia trong quá trình sản xuất nên vải linen an toàn cho da, chắc và bóng mượt hơn cả vải cotton. Hiện nay, vải linen được chia làm 5 loại là linen bột, linen tưng, linen ướt, linen xước và linen lụa. Mỗi loại có những đặc điểm riêng, phù hợp cho những thiết kế khác nhau. 

Và Giày Store chọn chất liệu linen bột cho bộ sưu tập lần này vì nhận thấy đây là loại vải hoàn toàn tự nhiên nên đặc biệt an toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Linen bột có đặc tính mềm mại, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra vải này còn có khả năng thấm hút tốt, tạo cảm giác thông thoáng và mát mẻ. Linen bột có khả năng chịu nhiệt cao nên được ưa chuộng hơn vào mùa hè nóng bức. Đồng thời, linen bột có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại vải khác trên thị trường. Độ bóng mượt tự nhiên của linen bột hơn hẳn vải cotton. Và độ êm cũng hơn hẳn vải canvas. 

Vải linen không còn quá xa lạ trong những thiết kế thời trang nên khi ứng dụng vào sản xuất giày cũng không quá xa lạ với các tín đồ thời trang. Việc kết hợp giữa linen bột của phần thân và cao su lưu hóa của phần đế hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm giày sneaker chất lượng. 

THE NEXT STEP không chỉ mở lối đi mới cho vải linen mà còn phá bỏ giới hạn của đôi chân bởi thiết kế giày Mule - sản phẩm mới của Giày Store. THE NEXT STEP đồng thời là bước tiến mới của Giày Store vì thay đổi nhiều màu sắc hơn cho các mẫu giày và cho ra mắt dòng sản phẩm Mule và High Top. Với thiết kế gọn nhẹ, màu sắc năng động, hiện đại, bộ sưu tập chính là tâm huyết của đội ngũ Giày Store gửi đến thế hệ trẻ. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng THE NEXT STEP.


----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #thenextstep #genz #sneaker #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #chang’e #authentic #hookn’loop #zoeblack #zoedirt #zoeyellow #zoegreen #Z2A

← Bài trước Bài sau →