GIÀY SNEAKER GIÁ TỐT THÁNG 10, 2022

GIÀY SNEAKER GIÁ TỐT THÁNG 10, 2022

Thị trường giày sneakers liên tục được cập nhật với nhiều sản phẩm độc đáo và cá tính. Với bộ sưu tập ZOE: THE NEXT STEP, Giày Store góp phần làm đa dạng thị trường giày, đồng thời đem đến cho GenZ sự lựa chọn mới cho tủ giày của mình. 

Bộ sưu tập THE NEXT STEP lấy cảm hứng từ Sài Gòn năng động, Đà Lạt yêu kiều, biển Nha Trang ấm áp, thủ đô Hà Nội cổ kính. Chính những nét đặc trưng này làm nên làm nên 4 màu sắc “chất như nước cất” của bộ sưu tập lần này. THE NEXT STEP có 2 phiên bản mule và low top để bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Đặc biệt hơn cả, nhà thiết kế Zoe chọn chất liệu vải linen, không ố màu, phai màu và êm hơn vải canvas để làm nên những sản phẩm thật chất lượng. Với những màu sắc trẻ trung, hiện đại và có phần hoài cổ, bộ sưu tập phù hợp với mọi đối tượng. 

Màu đen của Zoe Black hội tụ nhịp sống năng động về đêm của tất cả thành phố để bạn luôn hăng hái và tự tin thể hiện cá tính. 

 

Màu xanh của Zoe Moss Green là sự kết hợp giữa màu xanh rêu của những công trình cổ kính ở Hà Nội với màu xanh của rừng thông Đà Lạt để bạn sống chậm lại một chút giữa nhịp sống hiện đại. 

 

Màu vàng của Zoe Golden Yellow mang đến cho bạn chút nắng vàng ấm áp của Sài Gòn để bạn luôn tỏa nắng ở khắp mọi nơi. 

 

Màu nâu của Zoe Dirt mang đến “hơi thở” của Nha Trang, là cát biển mịn màng và gió biển dịu mát, để bạn luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng. 

 

Với bộ sưu tập ZOE: THE NEXT STEP, Giày Store hy vọng các GenZ tự tin rẽ lối đi riêng và khám phá, trải nghiệm nhiều điều mới lạ hơn nữa. Giày có đủ size từ 35-44 với giá cả phải chăng. Mời bạn nhấn tại đây để lựa chọn. 


----------
#giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #thenextstep #genz #sneaker #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #chang’e #authentic #hookn’loop #zoeblack #zoedirt #zoegoldenyellow #zoemossgreen #Z2A

← Bài trước Bài sau →