THUẬT NGỮ VỀ GIÀY (P1)

THUẬT NGỮ VỀ GIÀY (P1)

Là một GenZ “nghiện” giày sneakers, chỉ biết cửa hàng mua giày chính hãng thôi là chưa đủ, bạn còn phải biết những thuật ngữ về giày thì mới thể hiện đầy đủ sự yêu thích của mình. Vậy nên, hãy cùng Giày Store tìm hiểu một số thuật ngữ về giày nhé. 

Authentic có nghĩa là đích thực, xác thực, đáng tin cậy, chắc chắn. Do đó, Authentic dùng để chỉ các sản phẩm do chính hãng đó làm ra chứ không phải là của nhãn hàng khác nhái lại hay làm giả. Thường thì các mẫu thiết kế Authentic rất đẹp mắt, chất lượng, bền và đắt tiền. Nhiều người ao ước sở hữu những đôi giày Authentic nhưng điều kiện không cho phép. Từ đó, các sản phẩm Replica và Fake ra đời để phục vụ cho họ - những người thích giày nhưng không thể bỏ ra một khoản tiền quá lớn cho giày. 

Replica có nghĩa là bản sao như thật. Replica dùng để chỉ những đôi giày thể thao được làm y như hàng chính hãng nhưng chất liệu thì khác hoàn toàn. Giày Replica do các công ty khác làm ra, nhìn bề ngoài rất khó để phân biệt với giày chính hãng. Do vậy, những sản phẩm Replica thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng Authentic. Ngoài ra, người ta còn gọi hàng chính hãng phiên bản rẽ hơn là Supper Fake. 

Fake có nghĩa là làm giả, giả mạo. Fake dùng để chỉ những đôi giày được làm giả từ hàng Authentic nhưng chất lượng thì thua xa. Đây cũng chính là loại hàng rẽ tiền nhất trong ba loại. Hiện nay, hàng fake xuất hiện ở khắp nơi với kiểu dáng như hàng chính hãng nhưng giá thành lại rẽ hơn gấp nhiều lần. 

Điểm khác biệt lớn nhất giữa ba loại giày này chính là giá thành và chất lượng. Vậy làm thế nào để sở hữu giày chính hãng chất lượng mà giá cả phải chăng?

Đến với Giày Store bạn không sợ mua phải hàng fake nhưng cũng không cần phải lo lắng về giá tiền. Các sản phẩm của Giày Store đều là Authentic, đẹp mắt, chất lượng, thoải mái, bền chắc mà giá cả hợp lý, phải chăng. Giày Store tự hào là hàng Việt Nam với những sản phẩm sneakers phù hợp nhu cầu và mức sống của mọi người. 


----------
#thenextstep #giaystore #giayzoe #giayluuhoa #caosuluuhoa #reloidirieng #sneaker  #zoe  #zoemf #gothong #nangha #matcha #nauda #chang’e #authentic #hookn’loop 

← Bài trước Bài sau →